Xin chào các nhà bán hàng thông thái . Có lẽ cũng khá là nhiều NBH đã và đang tham gia gói bổ trợ ưu đãi Hoàn Xu Xtra mà Shopee mới tung ra cách đây khoảng 2 tháng.

Về cơ bản chúng ta hiểu nôm na, đây là gói dịch vụ gia tăng ưu đãi Hoàn Xu cho khách hàng khi mua hàng tại các shop có đăng ký tham gia.


Đối với những Con “Nghiện Shopee” thì Shopee Xu giá trị hơn cả tiền mặt (mặc dù thực tế là ngang nhau) và cái thời gian họ sẵn Shopee Xu làm việc khác có khi lại còn kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng không, vẫn có rất nhiều “Con Nghiện” sẵn sàng ngồi canh cả ngày để săn. Kể ra cũng được nhiều phết đấy, cộng dồn tích lũy cũng phải được vài chục ngàn xu.


Những ngành hàng nào nên tham gia?
Đối với tất cả các ngành hàng, chỉ cần NBH cân đối chi phí và lợi nhuận đảm bảo khả năng là có thể tham gia được
Từ khi đăng ký Hoàn Xu Xtra thấy thú vị phết các bác ạ, mặc dù là phải gánh thêm 2%(*) phí dịch vụ nhưng em thấy khá nhiều khách ưng cái bụng vì được hoàn xu nhiều hơn, đặc biệt là mấy ACE hay đi săn mã.


Khi Shopee mới ra cái Hoàn Xu Xtra này có cho trải nghiệm đâu 1-2 tuần gì đó. Sau rồi em hủy bỏ chả tham gia. Rồi lâu lâu có khách inbox hỏi: “Shop ơi, sao mình không áp được cái Voucher hoàn xu nhỉ, mà ở shop khác mình có áp đc.
Ớ, vô lý nhỉ. Đã là voucher của Shopee thì phải áp dụng được chứ???”


À, thì ra là nó. Chính là Hoàn Xu Xtra đặc quyền cho các shop khi đăng ký tham gia là đây:
Ưu tiên hiển thị ở chuyên mục riêng:

Hoàn Xu Xtra
Tặng các Voucher đặc quyền cho khách hàng chỉ có thể áp dụng tại các shop có đăng ký. Giá trị to hơn các loại Voucher thông thường nha


Này này, Shopee đang có ưu đãi đấy. Bình thường muốn đăng ký tham gia là phải chịu thêm 20k cho lần đầu mua gói nha. Mà giờ thì đang “Cho Không” luôn kìa (xem hình bên dưới). Vào đây để tham khảo nhé https://bit.ly/hoanxuxtra712 Mình nói thêm về cái phí dịch vụ 2% là do mình có đăng ký tham gia cả FREESHIP XTRA nên phí của Hoàn Xu Xtra chỉ còn 2% thôi. Chứ nếu không tham gia FREESHIP XTRA thì phí của nó là 3% nhé.

Tính ra, Shop Yêu Thích đăng ký cả hai dịch vụ thì cũng chỉ bằng shop thường đăng ký Freeship Xtra mà quyền lợi gia tăng thêm nhiều.


Kiểu gì cũng có bạn sẽ hỏi là: Thế đăng ký dịch vụ rồi có nhiều đơn hơn không?
Xin thưa rằng là có đấy. Mình đã từng hủy cả 2 dịch vụ trong vòng 1 tuần để trải nghiệm cảm giác “Ế Ẩm” nó như nào.

Quả thực là lượng đơn giảm, khách hỏi mã hoàn xu, khách hỏi cước vận chuyển cao. Thời gian đóng hàng trước đó trở thành thời gian ngồi giải thích cho khách hàng vì sao cước ship cao, vì sao không áp được mã, vì sao không được hoàn xu….. nhức hết cả đầu.