Hôm nay, mình tiếp tục chia sẻ cho mọi người bài viết tiếp theo mang tên:

THÔNG TIN MÔ TẢ SẢN PHẨM HẤP DẪN?


     Sản phẩm có hình ảnh đẹp nhưng thông tin không rõ ràng thì rất khó để có được tỉ lệ chuyển đổi cao. Vậy chúng ta cần thể hiện nó như thế nào?
     Viết thông tin mô tả sản phẩm giống như ta viết một bài văn hoàn chỉnh vậy. Cần phải có đầy đủ: Mở bài, thân bài và kết bài tương ứng với 2 nhóm nội dung là: Giới thiệu, Thông tin chi tiết và chính sách hậu mãi sau bán hàng.

PHẦN 1: GIỚI THIỆU SẢN PHẨM


     Hãy dành ra ít nhất 2-3 dòng để giới thiệu nhanh về sản phẩm của bạn, ví dụ như: lý do sản phẩm ra đời, công nghệ sản xuất, kiểu cách thiết kế, ý nghĩa của sản phẩm
     Đây là phần quan trọng nhất để khiến khách hàng quyết định đọc tiếp phần tiếp theo hoặc chốt đơn luôn. Vậy nên, không dài quá 5 dòng và chứa quá nhiều nội dung lan man.
    VD: Bánh Sữa Ba Vì Nhạt BVMILK 180g là sản phẩm đặc trưng của vùng núi Tản Viên – Ba Vì được sản xuất từ Sữa Tươi Thanh Trùng Nguyên Chất (85%) kết hợp với lượng đường tinh luyện vừa đủ tạo nên hương thơm khó quên và có độ dẻo nhất định.


PHẦN 2: THÔNG TIN CHI TIẾT


     Trong phần này, cần thể hiện thật chi tiết về sản phẩm với các thông tin như: Thành phần, hương vị, khối lượng/thể tích, đặc điểm, cấu tạo, công dụng, hướng dẫn sử dụng, hưỡng dẫn bảo quản, hạn sử dụng, …… và các khuyến cáo (nếu có).


PHẦN 3: CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG, HẬU MÃI SAU BÁN


     Thông tin sản phẩm rất tốt, nhưng khách hàng lại lo lắng rằng sau khi mua sản phẩm tại shop bạn mà gặp các sự cố thì xử lý thế nào, hay là mua về mà không biết dùng thì có được hỗ trợ hay không. Đây chính là điểm chốt hạ để khiến khách hàng CHỐT ĐƠN mà không thoát ra.
     Hãy nêu rõ các chính sách mà shop bạn có thể hỗ trợ như: Thời gian xác nhận đơn hàng đối với Now hoặc Grab chẳng hạn, Chính sách hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi hoặc hư hỏng, Chính sách đổi trả hàng hóa, Thông tin liên hệ hỗ trợ tư vấn về sản phẩm


TẤT CẢ HÃY GÓI GỌN TRONG TỐI ĐA 3000 KÝ TỰ